- Pháp lệnh Vệ sinh an toàn thực phẩm số 12/2003/PL-UBTVQH
ngày 26/7/2003.
- Nghị định 163/2004/NĐ-CP ngày 7/9/2004 của Chính phủ quy
định chi tiết thi hành một số điều của Pháp lệnh Vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Quyết định số 11/2006/QĐ-BYT ngày 09/3/2006 của Bộ trưởng
Bộ Y tế về việc ban hành "Quy chế cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm có nguy cơ cao”.
- Theo Quyết định số 11/2006/QĐ-BYT ngày 09/3/2006 của Bộ
trưởng Bộ Y tế về việc ban hành Quy chế cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm có nguy cơ
cao thì các cơ sở sản xuất kinh doanh các mặt hàng sau phải xin cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm:
I. THÀNH PHẦN HỒ SƠ:
a) Đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận
b) Bản sao công chứng Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh
(nếu có).
c) Bản thuyết minh về cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng
cụ bảo đảm điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm, bao gồm:
- Bản vẽ sơ đồ mặt bằng cơ sở sản xuất, kinh doanh và các
khu vực xung quanh.
- Bản mô tả quy trình chế biến (quy trình công nghệ) cho
nhóm sản phẩm hoặc mỗi sản phẩm đặc thù.
- Bản thuyết minh chung về cơ sở vật chất, trang thiết bị
dụng cụ đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.
d) Bản cam kết bảo
đảm vệ sinh, an toàn thực phẩm đối với nguyên liệu thực phẩm và sản phẩm thực
phẩm do cơ sở sản xuất, kinh doanh.
đ) Bản sao công chứng “Giấy chứng nhận đủ điều kiện sức
khoẻ” của chủ cơ sở và của người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm.
e) Bản sao công chứng Giấy chứng nhận đã được tập huấn kiến
thức về vệ sinh an toàn thực phẩm của chủ cơ sở và của người trực tiếp sản
xuất, kinh doanh thực phẩm.
f) Bản sao công chứng Giấy chứng nhận HACCP ( phân tích mối
nguy và kiểm soát điểm tới hạn) đối với cơ sở đã áp dụng hệ thống quản lý chất
lượng vệ sinh, an toàn thực phẩm theo HACCP
II. THỜI GIAN CẤP CHỨNG NHẬN:
30-45 ngày làm việc, kể từ ngày tiếp nhận đủ hồ sơ hợp lệ
(không kể thời gian sửa chữa, khắc phục do không đạt yêu cầu qua thẩm định)
III. TẠI SAO CHỌN AN CHI PHƯƠNG LÀM ĐƠN VỊ TƯ VẤN & THỰC
HIỆN:
An Chi Phương một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn
hoàn hảo và chất lượng liên quan đến việc đăng ký vệ sinh an toàn thực
phẩm. đã có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩm cho các nhà sản xuất,
nhà nhập khẩu và phân phối chuyên nghiệp.Chúng tôi mong muốn được trợ giúp Quý
khách hàng các công việc sau:
- Tư vấn các thủ tục liên quan đến việc chứng nhận cơ sở đủ
điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Đại diện theo ủy quyền để soạn thảo hồ sơ, nộp hồ sơ về
chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm tại cơ quan nhà nước có
thẩm quyền.
- Xúc tiến nhanh quá trình thẩm định hồ sơ.
- Tư vấn các thủ tục liên quan đến việc đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩm.
Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ: 0932.509.960 | 0979.174.292 để được tư vấn và cung cấp thông tin về dịch vụ Đăng ký Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm một cách chuyên nghiệp nhất.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét