Thứ Hai, 12 tháng 3, 2012

Công Bố Xúc Xích, Thịt Xông Khói, Lạp Xưởng

     Xúc xích là một sản phẩm ăn liền ngày càng phố biến do tính tiện lợi và có giá trị dinh dưỡng cao. Xúc xích có thể được sản xuất một cách thủ công, theo qui mô gia đình hoặc theo qui mô công nghiệp.Để có sức khỏe tốt thì đòi hỏi phải có thực phẩm sạch, an toàn , và có nguồn gốc rõ ràng.
     Nhận biết tầm quan trọng của công bố thực phẩm, với mong muốn đồng hành cũng sự phát triển với quý khách hàng. Công Ty An Chi Phương mong muốn hợp tác cùng với quý khách hàng trong việc thực hiện thủ tục công bố ti
êu chuẩn thực phẩm để sản phẩm được lưu hành trên thị trường một cách an toàn nhất. 



I. HỒ SƠ CÔNG BỐ GỒM
1) Giấy đăng ký kinh doanh của thương nhân Việt Nam hoặc Giấy phép thành lập văn phòng đại diện của công ty sản xuất nước ngoài .

2) Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.
3) Phiếu kết quả kiểm nghiệm sản phẩm (về chỉ tiêu chất lượng chủ yếu, chỉ tiêu vi sinh).
4) Nhãn sản phẩm hoặc ảnh chụp nhãn sản phẩm(có đóng dấu của thương nhân).
5) 03 mẫu sản phẩm.
II. CÁC CÔNG VIỆC CÔNG TY AN CHI PHƯƠNG THỰC HIỆN

A. Thiết lập hồ sơ công bố tiêu chuẩn:
  1. Bản công bố tiêu chuẩn sản phẩm Xúc Xích
  2. Bản Quyết định áp dụng tiêu chuẩn sản phẩm
  3. Bản Tiêu chuẩn cơ sở
  4. Dự thảo nhãn sản phẩm 

B. Tiến hành Công bố tiêu chuẩn sản phẩm:
- Tiến hành nộp hồ sơ công bố tiêu chuẩn sản phẩm tại Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm.
III. QUÁ TRÌNH THEO HỒ SƠ
-     Thời gian hoàn tất công bố tiêu chuẩn sản phẩm là 20 ngày.
-     Thời hạn hiệu lực của Phiếu tiếp nhận công bố tiêu chuẩn sản phẩm là 03 năm.
IV. CHI PHÍ ĐĂNG KÝ
Phí công bố:
5.000.000 VNĐ
Phí kiểm nghiệm: Doanh nghiệp chi trả theo hóa đơn của cơ quan kiểm định.
Chi phí trên chưa bao gồm 10% VAT

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về vấn đề trên hay các thủ tục cần thiết để công bố sản phẩm thì đừng chần chừ hãy liên lạc ngay với chúng tôi để hưởng những dịch vụ nhanh nhất và tiện lợi nhất. Hotline: 0932.509.960 (Miss. Lê Chi)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét